Máng chỉnh nha trong suốt

06-06-2020| 21537 Viewed

Chỉnh nha bằng khay trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng.

Kết hợp công nghệ Face Scan, các bác sỹ và kỹ thuật viên sẽ cùng chẩn đoán và đưa ra phương pháp phù hợp nhất để đưa ra phác đồ nắn chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân.

Ưu điểm khay chỉnh nha trong suốt:

 - Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng, hơn nữa còn hạn chế tổn thương đến nướu

 - Tính thẩm mỹ vượt trội : Đây là ưu điểm lớn và chính của niềng răng trong suốt. Các khay niềng răng trong suốt được chế tác vừa khít, ôm sát từng chiếc răng cho nên nhìn vào sẽ không biết một người có đeo niềng răng hay không.

-Thoải mái và an toàn tuyệt đối : Khi sử dụng khay niềng răng trong suốt sẽ không có tình trạng bung tuột mắc cài, khung kim loại đâm vào nướu, má, gây tổn thương răng miệng và các mô mềm. Bạn cũng có thể tháo khay niềng để dễ dàng ăn uống và vệ sinh răng miệng.

-Đạt hiệu quả niềng răng cao : Niềng răng trong suốt cho hiệu quả nhanh chóng và thẩm mỹ, thậm chí trong một vài trường hợp còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài. Do khay niềng răng trong suốt được chế tạo bằng phần mềm hiện đại trên máy tính nên bác sĩ có thể quan sát rõ cấu trúc của răng và khớp cắn rõ ràng

 -Kỹ thuật điều trị bằng trong suốt có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) của Invisalign

Nhược điểm : Gía thành cao.

Trò chuyện với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0902-183-683