Công nghệ Face Scan

09-07-2020| 5879 Viewed

 Công nghệ Face Scan DOF cho phép quét khuôn mặt của khách hàng và mô phỏng chúng thành dữ liêu 3D. Giúp cho việc phục hình trở nên chính xác hơn khi có thể nhìn được đường cười chính xác trên dữ liệu mô phỏng. Từ đó chủ động trong việc xây dựng kế hoạch điều trị cho mỗi bệnh nhân.

Phương pháp sử dụng công nghệ quét 3D độ chính xác tới 10 micron. Hình ảnh hàm răng, khuôn mặt, nụ cười của khách hàng được hiển thị dạng 3D. Dựa trên hình ảnh này, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm kết cấu khung xương, khớp cắn, độ lệch chi tiết giữa các răng để đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Lợi ích của công nghệ Face Scan DOF

  • Hỗ trợ việc điều chỉnh trở nên trực quan hơn

Quá trình thiết kế răng, chỉnh nha được mô phỏng rõ ràng trên khuôn mặt khách hàng. Hạn chế các sản phẩm sau khi sản xuất không cân xứng với khuôn mặt khách hàng. Kết hợp Face Scan và lấy mẫu trực tiếp tại Lab Việt Vương là lựa chọn tối ưu cho khách hàng VIP, yêu cầu cao của các đối tác nha khoa ở Việt Vương Dental Architect.

  • Nhanh chóng và tiện lợi

Hiệu quả, độ chính xác được tối ưu, sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Đây là công nghệ mà Việt Vương Dental Studio tiên phong áp dụng. Nhằm mang đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

Trò chuyện với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0902-183-683