Công nghệ CAD/CAM

08-06-2020| 5928 Viewed

CAD/CAM được viết tắt từ computer aided design / computer aided manufacturing, là một kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp máy vi tính. CAD/CAM nhanh chóng đem lại nhiều lợi ích cho con người với chức năng là thiết bị hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm chính xác, độ bền, tính thẩm mỹ tuyệt vời.Và hiện nay,kỹ thuật này hiện đang được phát triển và ứng dụng trong lĩnh vực nha khoa.

Ứng dụng của công nghệ CAD/CAM vào nha khoa :

Gia tăng độ chính xác cho phục hình

Khi phục hình bằng công nghệ CAD/CAM, sản phẩm phục hình được tối ưu độ chính xác ở từng khâu : Lấy dấu, thiết kế, chuyển đổi phục hình ảo thành sản phẩm phục hình. Từ đó hạn chế được lỗi phục hình, hạn chế không gian hở giữa cùi răng và phục hình. Giúp cùi răng tránh khỏi sâu răng do tồn đọng thức ăn, chuyển động của mẫu phục hình.

Cải thiện chất lượng, tính thẩm mỹ cho phục hình

Lợi thế lớn nhất của công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ chính là sự chính xác.  Sự chính xác được thể hiện rõ nét qua từng khâu sản xuất răng sứ.

Đường viền sẽ khít sát hơn bởi những vùng lẹm được xử lý kĩ lưỡng thông qua phần mềm thiết kế được xử lý hoàn toàn trên máy tính. Đặc biệt, sự chính xác còn được thể hiện ở khâu biến một phục hình ảo thành một phục hình thật hoàn toàn tự nhiên và sống động.

Việt Vương Dent là labo chế tác hàng đầu, sở hữu CAD/CAM nhập khẩu chính hãng. Với sự hỗ trợ của máy tính, công nghệ tự động hóa và số hóa giúp tạo ra những chiếc răng sứ có độ chính xác lên đến 1/1000mm trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp thủ công.

 

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và tất cả những cải tiến vượt bậc về công nghệ CAD/CAM tại Việt Vương Dent, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm điều trị tích cực, hiệu quả vượt mong đợi và thời gian được tiết kiệm tối đa.

Trò chuyện với chúng tôi
Liên hệ tư vấn 0902-183-683